Trường THPT Lộc Ninh

Hội nghị Cán bộ-Viên chức năm học 2020-2021

Hội nghị Cán bộ - Viên chức năm học 2020-2021
Hội nghị Cán bộ-Viên chức năm học 2020-2021
Chiều ngày 19/09, trường THPT Lộc Ninh đã tổ chức thành công Đại hội công nhân viên chức năm 2020 - 2021 và lễ chia tay cô Nguyễn Thanh Trang về Nghỉ hưu tại hội trường THPT Lộc Ninh.
Tham dự Đại hội có toàn thể cán bộ công nhân viên (CBCNV), gồm có Ban giám hiệu, Công đoàn trường và các đại biểu đại diện cho các CBCNV trường THPT Lộc Ninh.
Hình 1

Đoàn chủ tịch gồm có:

• Thầy Trịnh Lương Quang - Hiệu trưởng
  • Thầy Nguyễn Văn Thạch - Phó Hiệu trưởng
  • Thầy Lê Trọng Ngọc - Chủ tịch Công Đoàn
  • Cô Trương Thị Thanh Mai - Tổ trưởng Tổ Văn
Hình 2

Thầy Trịnh Lương Quang - Hiệu trưởng nhà trường lên báo cáo tổng kết tình hình năm học vừa qua và đồng thời đưa ra phương hướng kế hoạch cho năm học 2020-2021.
 Tại hội nghị các tổ đưa ra những câu hỏi bổ sung và được Đoàn chủ tịch trả lời thỏa đáng. Hội nghị nhất trí biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và kế hoạch hoạt động của nhà trường trong năm học 2020 - 2021.
Hội nghị cán bộ viên chức đã kết thúc tốt đẹp vào lúc 17h30 cùng ngày.
 * Lễ chia tay cô Nguyễn Thanh Trang về nghỉ hưu:
Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, thay đổi nơi công tác, rồi về hưu… Biết bao kỷ niệm vui buồn, biết bao hình ảnh, việc làm đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Thời gian thấm thoát trôi qua, đồng chí Nguyễn Thanh Trang được về nghỉ theo chế độ đó là thuận theo lẽ tự nhiên, song đến lúc phải chia tay, chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động, lưu luyến...

Chia tay với đồng chí, chúng tôi, ai cũng muốn nói thật nhiều, song với thời gian ít ỏi trong khuôn khổ của buổi lễ không thể nói hết được tình cảm của mình, tất cả anh chị em trong HĐSP nhà trường luôn mong muốn đồng chí hãy coi trường THPT Lộc Ninh như là ngôi nhà thân thiết để có thể trở lại thăm bất cứ lúc nào nếu có điều kiện.

Cuối cùng, thay mặt nhà trường kính chúc đồng chí luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, luôn phát huy phẩm chất tốt đẹp của người nhà giáo, tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ của mình cho các hoạt động và phong trào tại địa phương. Mong muốn đ/c hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp của mình trong môi trường sư phạm này và hãy quên đi, hãy bỏ qua những gì ưu phiền, lo lắng của những tháng ngày vì công việc để hưởng một cuộc sống an nhàn của một nhà giáo nghỉ hưu bên mái ấm gia đình.
 Một số hình ảnh của buổi lễ:

Hinh 3
hinh 4