Văn hóa - Thể thao - Giải trí

Đa dạng bản sắc văn hóa ở Trường phổ thông dân tộc nội trú THPT tỉnh

•   09/07/2019 09:34:00 AM
  •   Đã xem: 278
Những năm qua ngoài tích cực đổi mới nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, Trường phổ thông dân tộc nội trú THPT tỉnh còn đa dạng bản sắc văn hóa các dân tộc thông qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc.
Sôi nổi ngày hội văn hóa các dân tộc

•   24/06/2019 02:00:00 PM
  •   Đã xem: 275
BP - Trường phổ thông Dân tộc nội trú THPT tỉnh ngày 26-1 tổ chức chương trình xuân yêu thương, ngày hội văn hóa các dân tộc, tuyên dương cán bộ đoàn tiêu biểu và trao quà tết tặng học sinh hoàn cảnh khó khăn. Ngày hội đã thu hút nhiều cán bộ, giáo viên, học sinh tham gia các trò chơi vận động như: kéo co, nhảy dây tập thể, bịt mắt đập bóng, ném còn. Tham gia ngày hội, học sinh còn được trải nghiệm qua nhiều hoạt động: thi viết thư pháp, gói bánh chưng, trình diễn thời trang, thi văn nghệ. Tối cùng ngày, trường tổ chức lửa trại và văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân...